Bán máy cắt decal Liyu tại Tỉnh Hưng Yên

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PH THÁI 02/12/2019
Bán máy cắt decal Liyu tại Tỉnh Hưng Yên

Bán máy cắt decal Liyu tại Tỉnh Hưng Yên

Công ty Phú thái đã và đang cung cấp một số lượng lớn máy cắt decal, máy cắt chữ vi tính máy cắt decal Rabbit, Liyu, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,máy in màu, Canon, Epson  tại Tỉnh Hưng yên. Hiện, khách hàng mua máy cắt decal Liyu,máy cắt decal Rabbit, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,máy in màu, Canon, Epson  của Tỉnh Hưng yên luôn tin tưởng vào uy tín của Công ty Phú thái nhờ chúng tôi luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng chủng loại, đúng ngày cam kết với mức giá tốt hàng đầu trên thị trường Tỉnh Hưng yên.

Dòng Liyu Vinyl Cutter Máy vẽ là một sản phẩm chuyên nghiệp đó là một vết cắt trên phần còn lại tính năng phong phú. Máy Liyu Vinyl Cutter vinyl cắt cung cấp ARMS (tự động đăng ký Mark Sensor), mà khi kết hợp với các phần mềm chính xác (như FlexiSTARTER 10.5.1 Liyu Automark Edition), cho phép cắt đường viền tự động.

Một tính năng có giá trị cho bất kỳ khách hàng bao gồm trong mô hình này là bộ nhớ 1GB, mang ẩn cắt tuân thủ bằng cách lưu trữ dữ liệu trong trường hợp của một màn, nghĩa là nó có thể phục hồi quá trình này một lần máy là trở lại trực tuyến.

Liyu Vinyl Cutter Series là một bổ sung mới 2015! Vì vậy, bạn có thể mong đợi một áp lực xây dựng công nghiệp, các thành phần nặng, độ phân giải cao động cơ bước và cắt mạnh mẽ được tích hợp trong suốt máy cắt decal Liyu – cũng như bổ sung các yếu tố cao cấp.

Đáp lại tình cảm này của khách hàng Tỉnh Hưng yên,chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn với máy cắt decal Liyu ,máy cắt decal Rabbit, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,m áy in màu,Canon,Epson  , máy móc luôn đảm bảo chất lượng; Giá thành luôn tốt nhất cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 - Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989 633 833 để được tư vấn

Zalo Máy ép nhiệt, máy in chuyển nhiệt Máy cắt Decal 0989633833
popup

Số lượng:

Tổng tiền: