Bán máy ép nhiệt tại Bắc cạn - máy in chuyển nhiệt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PH THÁI 02/12/2019
Bán máy ép nhiệt tại Bắc cạn - máy in chuyển nhiệt

Bán máy ép nhiệt tại Bắc cạn - máy in chuyển nhiệt

Công ty máy in Phú Thái Bán máy ép nhiệt tại Bắc cạn,cung cấp máy in chuyển nhiệt,mực in chuyển nhiệt,  luôn đề cao lĩnh vực chăm sóc khách hàng, công ty chúng tôi trú trọng đến nhu cầu tiêu dùng để giúp khách hàng tiếp cận được với những trang thiết bị mới nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong lĩnh vực in chuyển nhiệt ,cung cấp ,bán các loại máy ép nhiệt ,công nghệ  in chuyển  nhiệt tại Bắc cạn.

Máy ép nhiệt ,công nghệ in chuyển nhiệt lên vải,gốm sứ thủy tinh

Máy ép nhiệt là loại thiết bị điện sử dụng điện năng để sinh ra nhiệt năng với nhiệt độ cao, sau khi ép sẽ làm cho mực thăng hoa sang vật liệu cần in như cốc, đĩa,áo, nhôm, mika… Máy ép nhiệt còn có thể sử dụng để ép mếch, ép tem mác, ép cườm trong ngành may mặc.

Công ty máy in Phú Thái  tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, Bán máy ép nhiệt tại Bắc cạn,cung cấp máy in chuyển nhiệt,mực in chuyển nhiệt .Công ty máy in Phú Thái  là đơn vị bán máy ép nhiệt tốt nhất và rẻ nhất. Để đảm bảo uy tín của công ty và độ tin cậy của khách hàng, chúng tôi đã kiểm nghiệm và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất.

Công ty máy in Phú Thái  chúng tôi luôn trú trọng đến nhu cầu in chuyển nhiệt của khách hàng,sẵn sàng đưa ra cho khách hàng những lời khuyên phù hợp và hữu ích. Hơn hết, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Công ty máy in Phú Thái  chúng tôi đặt ra chế độ bảo hành ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua máy ép nhiệt tại công ty như: lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng đầu tiên khi xảy ra lỗi của nhà sản xuất, bảo hành máy ép nhiệt 6 tháng kể từ ngày mua máy. Đặc biệt hơn nữa, công ty chúng tôi sẽ bảo trì vĩnh viễn máy ép nhiệt cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài giá máy rẻ nhất thị trường thì quý khách còn được tặng kèm thêm một khóa học về công nghệ in chuyển nhiệt hoàn toàn miễn tại Công ty máy in Phú Thái  :

+ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh.

+ Biết sử dụng và sửa chữa một số lỗi cơ bản của máy in và máy ép nhiệt

+ Dậy cách cài đặt máy in và các chế độ in của máy in in chuyển nhiệt.

+ Chuyển giao công nghệ ,hướng  dẫn sử dụng vận hành máy in ép chuyển nhiệt và công thức ép chuyển nhiệt cho từng chất liệu cần in.

+ Tặng kho ảnh  mẫu miễn phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 /36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833 Email:
info@phuthaipc.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989 633 833 để được tư vấn

Zalo Máy ép nhiệt, Máy in chuyển nhiệt Máy cắt Decal
popup

Số lượng:

Tổng tiền: